Menu

Tiên vệ của PSG đồng ý chuyển tới Real Madrid

04/04/2019 23:47:57

Theo báo chí Pháp, tiền vệ Adrien Rabiot đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid để gia nhập đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha trong mùa hè này.

Hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi với nhà vô địch Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và nhiều khả năng anh sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do.

 

Liverpool, Barcelona và Tottenham đều được cho là đang để mắt tới Rabiot. Nhưng theo tờ Canal +, Rabiot đã chọn tham gia Real Madrid và sắp sửa ký một thỏa thuận tạm thời với đội bóng này.

 

Rabiot đã không chơi cho PSG kể từ tháng 12 sau khi làm BLĐ CLB này tức giận trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng. Tiền vệ người Pháp sau đó đã bị cho ra khỏi đội một và thậm chí bị cấm tới sân tập của CLB.

 

Rabiot cũng khiến NHM PSG tức giận sau khi anh bị phát hiện trong một hộp đêm chỉ vài giờ sau thất bại tủi hổ của đội bóng trước Manchester United khiến họ bị loại khỏi Champions League.

 

"Adrien là một tù nhân. Nó như là một con tin tại PSG, "Veronique Rabiot, mẹ và người đại diện của tiền vệ này nói với báo chí vào tháng trước.

 

"Adrien đã không được chơi từ tháng 12 và có thể tiếp tục đến tháng 6. Đó là một khoảng thời gian rất dài với một cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp. Nó bị như thế bởi vì không ký hợp đồng mới với CLB."

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn