Menu

Tiết lộ: Florentino Perez suýt chút nữa đã ngăn cản Ronaldo tới Real Madrid

31/10/2018 23:14:02

Theo báo chi, người đứng đầu BLĐ CLB Hoàng gia Tây Ban Nha suýt chút nữa đã khiến thương vụ kỷ lục tại thời điểm đó không thể thực hiện.

 

Ronaldo đến sân Bernabeu từ Manchester United năm 2009 với mức giá kỷ lục vào thời điểm đó là 80 triệu bảng. Anh nhanh chóng trở thành cầu thủ số 1 của đội bóng và ghi danh như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử CLB.

Ronaldo cùng Real Madrid giành được 4 chức vô địch Champion League với 3 lần liên tiếp gần đây, 2 danh hiệu La liga cùng vô số danh hiệu khác. Đây có thể nói là thương vụ thành công bậc nhất lịch sử Kèn Kèn Trắng.

Tuy nhiên, Chủ tích Florentino Perez suýt chút nữa đã khiến CLB mất đi 1 trong 2 cầu thủ hay nhất thập kỷ qua. Trở lại năm 2009, Real khi đó rất tịch cực theo đuổi Ronaldo nhưng khi đó ông Perez không phải chủ tịch CLB mà đó là Ramon Calderon, người đã thua cuộc trong việc tranh cử vị trí chủ tịch năm đó.

Ngay khi lên làm chủ tịch, ông Perez đã cân nhắc việc hủy bỏ thỏa thuận với MU cho Ronaldo. Tuy nhiên, HLV của Real khi đó là Jorge Valdano đã thuyết phục BLĐ CLB thực hiện thương vụ này,

Trong 9 năm tại Bernabeu, mối quan hệ giữa Ronaldo và chủ tịch CLB chưa bao giờ tốt và ngày càng xấu đi. Và chính Ronaldo tiết lộ việc anh đến Juventus một phần là vì Perez.

"Tôi nghĩ rằng BLĐ CLB, đặc biệt là ngài chủ tịch đã không còn tôi như khi tôi mới đến. Sự ra đi của tôi không là vấn đề với ông ấy. Tôi đã làm được rất nhiều điều ở đây cùng với những người đồng đội tuyệt vời.", Ronaldo nói trước đó

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn