Menu

Trung vệ Bùi Tiến Dũng thả tim, chúc mừng ngày 8/3

09/03/2018 15:07:29
Gần hết ngày 8/3, tuyển thủ U23 Việt Nam bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Cách đây ít giờ đồng hồ, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ đoạn clip ngắn trên trang cá nhân để gửi lời chúc tới một nửa của thế giới nhân ngày 8/3.

"Nhân ngày 8/3, Dũng xin chúc các bà, các mẹ và các chị em phụ nữ có một ngày thật là ý nghĩa bên người thân, luôn luôn vui tươi, hạnh phúc. Đặc biệt hơn, là các chị em ngày càng xinh gái hơn nhé".

Trên nền nhạc ca khúc "Ánh nắng của anh", những lời chúc của trung vệ sinh năm 1995 người Hà Tĩnh thu hút được tới 50 ngàn lượt like, gần 4 ngàn lượt share và rất nhiều comment của fan hâm mộ chỉ sau 2 giờ đăng tải.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng thả tim, chúc mừng ngày 8/3 - Ảnh 2.

Khá thú vị khi Công Phượng cũng vào comment trêu Bùi Tiến Dũng: "Đơ như cụ lơ". Nhiều fan nữ chia sẻ, đợi mãi mới nhận được những lời chúc của Bùi Tiến Dũng. Trong những chia sẻ gần đây, Bùi Tiến Dũng tiết lộ vẫn chưa có người yêu thắp lên hy vọng cho rất nhiều fan nữ.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng thả tim, chúc mừng ngày 8/3 - Ảnh 3.

Đoạn thoại hài hước của Công Phượng với Bùi Tiến Dũng.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng thả tim, chúc mừng ngày 8/3 - Ảnh 4.

Các fan nữ đổ rầm trước những lời chúc của tuyển thủ U23 Việt Nam.

Sau thành công cùng U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng như nhiều đồng đội khác trở thành cái tên rất "hot" và trang cá nhân của trung vệ người Hà Tĩnh tăng chóng mặt về lượng follow.

Bùi Tiến Dũng hiện đang tập trung cùng các đồng đội Viettel và cùng với Trọng Đại, khát khao lớn nhất của trung vệ sinh năm 1995 là được thăng hạng V.League.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn