Menu

Trước thềm 8.3, nghe sao U23 Việt Nam gửi lời chúc đến "một nửa thế giới"

07/03/2018 10:15:36
Nếu như trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng mẹ dây chuyền và đôi bông tai nhân ngày mùng 8.3 thì tiền vệ Đức Huy gửi lời chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa đến mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Năm nay con bận không về với "chị đẹp nhất nhà" được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu "chị đẹp" nhiều lắm".

"Chị đẹp" mà trung vệ U23 Việt Nam nhắc đến chính là mẹ anh - bà Dương Thị Hường. Hình ảnh bà Hường "cười tít mắt", "hồi hộp" nhận quà của con trai nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 khiến ai nấy đều cảm thấy "gato".

Trước thềm 8.3, nghe sao U23 Việt Nam gửi lời chúc đến một nửa thế giới - Ảnh 1.

Món quà Tiến Dũng tặng mẹ nhân ngày 8.3.

Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng còn đăng tải clip trò chuyện qua điện thoại giữa hai mẹ con. Chất giọng Hà Tĩnh ấm áp, Bùi Tiến Dũng hỏi mẹ ăn cơm chưa. Sau đó, anh chia sẻ vì lý do bận tập nên không về tặng quà cho mẹ được mà phải gửi về.

“Ngày 8.3, con không về được, con tặng mẹ món quà nhỏ, mẹ có thích không. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ mãi không già mẹ nha”, đó là lời chúc Tiến Dũng gửi đến mẹ.

Phần nói chuyện giữa Tiến Dũng và mẹ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, anh cũng không quên nhắc mẹ ngủ sớm để sáng mai còn đi chợ bán hàng. Được biết món quà Tiến Dũng tặng mẹ là chiếc dây chuyền và đôi bông tai.

Còn Đức Huy, nhân ngày 8.3, anh đã gửi lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa tới những người phụ nữ trong gia đình.

"Nhân ngày mùng 8.3, con muốn nói rằng: “Cảm ơn mẹ vì mẹ là mẹ của con. Với con, mẹ là người tuyệt vời nhất, là tất cả đối với con”. Mẹ có thể tự hào rằng, con trai mẹ đang dần trưởng thành, là người đàn ông tốt. Con sẽ về thường xuyên để cùng đi chợ, nói chuyện, tâm sự với mẹ. "Thời khóa biểu" của con vẫn là 3 lần gọi điện cho mẹ trong một ngày nhỉ".

Trước thềm 8.3, nghe sao U23 Việt Nam gửi lời chúc đến một nửa thế giới - Ảnh 3.

Tiền vệ Phạm Đức Huy.

Bên cạnh đó, chia sẻ với Lao Động, Đức Huy cho biết, thích tuýp người phụ nữ hiền lành, chăm chỉ, xinh đẹp và có cá tính. "Bạn đời" của tiền vệ gốc Hải Dương sẽ là người phụ nữ dung hòa giữa cổ điển và hiện đại.

"Cô ấy có thể tự tin thể hiện cái tôi cá tính, tự lập trong kinh tế cũng như tình cảm, phân biệt rõ ràng giữa tình cảm và lý trí, biết yêu thương và làm đẹp cho bản thân hơn", Đức Huy cho hay.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn