Menu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm giúp việc, không nói sõi tiếng Việt

10/01/2018 13:40:49
Sau khi đăng quang, nhiều câu chuyện đời thường của H'Hen Niê được chính cô và những người bạn thân thiết chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm giúp việc, không nói sõi tiếng Việt - 1

H'Hen Niê chính là sự thành công của nỗ lực và cố gắng

H'Hen Niê là nhân vật nhận được sự quan tâm của cộng đồng và giới truyền thông nhiều nhất trong những ngày hôm nay. Ngoài những chia sẻ hết sức thật lòng về quá khứ cơ cực của bản thân thì những kỷ niệm về các đồng nghiệp khi cô tham gia nghề mẫu cũng được tiết lộ đầy bất ngờ.

Về bản thân H'Hen Niê, mới đây cô có chia sẻ ngắn trên một kênh thông tin về khoảng thời gian đầu mới bước chân lên Sài Gòn học tập. Khi đó, cô còn chưa nói sõi tiếng Việt nên lựa chọn nghề gia sư - cái nghề mà sinh viên đại học có thể kiếm thêm thu nhập tốt nhất cô cũng không thể làm được, bởi vốn từ vựng về tiếng Việt chỉ đủ giúp cô giao tiếp. Sở dĩ, năm học lớp 8, H'Hen Niê mới có cơ hội tiếp xúc với dân tộc kinh và nói tiếng Việt. Vì cuộc sống khó khăn nên H'Hen Niê thôi thúc bản thân cần kiếm thêm việc làm và ô sin chính là công việc giúp cô trang trải tốt trong khoảng thời gian dài. 

Thế nhưng, vì phải thực tập trong 3 tháng tại ngân hàng nên H'Hen đã phải nghỉ làm giúp việc. Và đây cũng là lúc cô nhận được nhiều sự ủng hộ cho ngã rẽ sang con đường làm nghề người mẫu. Tại môi trường này, H'Hen Niê nhận được sự mến mộ của đồng nghiệp. Một stylist từng nói về H'Hen rằng, cô chỉ có 1 đôi giày duy nhất để đi khắp các sự kiện và di chuyển bằng xe máy. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm giúp việc, không nói sõi tiếng Việt - 2

H"Hen Niê và Brơi K' đều là những người con của núi rừng Tây Nguyên

Brơi K' - một người mẫu nam đồng thời là bạn thân thiết của H'Hen từng tiết lộ cô đã phải mượn 4 triệu đồng để có chi phí tham gia đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Trong khi đó, người mẫu Ngọc Châu dù chỉ gặp H'Hen đôi lần vì đi diễn chung cũng cảm nhận được sự chân chất, dễ mến và nỗ lực không ngừng từ cô nàng Ê Đê này, Ngọc Châu nói: "Hen rất chịu khó, có show là nhận không nề hà chút nào, tính tình lại rất hòa đồng, thân thiện. Nhiệt tình và vui tính". 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm giúp việc, không nói sõi tiếng Việt - 3

Người mẫu Ngọc Châu

"Lần đầu tiên tôi gặp H'Hen Niê ngoài đời chính là vòng casting cho Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2016, tôi đã phải thốt lên trước dung nhan của Hen giống y hệt một búp bê da nâu. Dù không thân và cũng chưa có cơ hội nói chuyện nhiều nhưng sự nỗ lực và thành công của Hen khiến tôi vô cùng khâm phục" - người mẫu Thùy Trâm nhớ lại. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm giúp việc, không nói sõi tiếng Việt - 4

Người mẫu Thùy Trâm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm giúp việc, không nói sõi tiếng Việt - 5

Nguyễn Hợp và H'Hen Niê cũng từng có thời gắn kết khi tham gia Next Top, cô nói về H'Hen với sự đúc kết gói gọn trong tù "tiến thủ". 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN nhiều lần mặc xấu khó hiểu

Hoàng Thùy rất nhiều lần vào vòng nguy hiểm với phong cách thời trang không ổn định.

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn