Menu

Vì quả phạt đền “tưởng tượng”, 2 cổ động viên HAGL đập nát tivi

09/05/2018 16:58:53

Giám đốc điều hành Huỳnh Mau tiết lộ sau tình huống thổi phạt đền của trọng tài Nguyễn Văn Kiên cho S. Khánh Hòa BVN, 2 CĐV HAGL đã đập luôn tivi khi đang theo dõi trận đấu qua truyền hình.

Vì quả phạt đền “tưởng tượng”, 2 cổ động viên HAGL đập nát tivi - Ảnh 1.

GĐĐH CLB HAGL ông Huỳnh Mau đã có tiết lộ khá bất ngờ sau tình huống thổi phạt đền của trọng tài Nguyễn Văn Kiên ở vòng 7 V.League 2018.

Sau khi án treo còi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên được công bố, lãnh đạo HAGL tỏ ý rất hài lòng và hoan nghênh với quyết định kịp thời của VPF.

Ông Huỳnh Mau, GĐĐH CLB HAGL chia sẻ đã “mất ăn mất ngủ” vì tình huống thổi phạt đền của trọng tài Nguyễn Văn Kiên, khiến HAGL mất đi một chiến thắng quan trọng.

Theo chia sẻ của ông Mau, có 2 CĐV HAGL khi theo dõi trận đấu qua truyền hình đã đập vỡ luôn tivi sau tình huống ghi bàn của S. Khánh Hòa BVN.

Vì quả phạt đền “tưởng tượng”, 2 cổ động viên HAGL đập nát tivi - Ảnh 2.

Trọng tài Nguyễn Văn Kiên thổi phạt đền "tưởng tượng" khiến NHM...đập luôn tivi khi xem qua truyền hình. Ảnh: T.L

“Sau trận đấu, tôi nhận được hàng ngàn tin nhắn từ điện thoại, Facebook, Zalo của NHM về tình huống thổi phạt đền đó.

Thậm chí, tôi còn biết có 2 NHM ở Gia Lai vì quá bức xúc đã đập luôn chiếc tivi. Điều này đủ để thấy NHM bức xúc như thế nào với tình huống thổi phạt đền của trọng tài Kiên”, ông Huỳnh Mau tiết lộ.

GĐĐH CLB HAGL cho biết thêm: “Có rất nhiều CĐV nói với tôi rằng đã soạn sẵn đơn kiến nghị để gửi lên VFF, lên BTC giải đòi xử lí tình huống đó. Thế nhưng tôi đã khuyên rằng dưới góc độ là một khán giả, không thể khiếu nại. Việc này, CLB đã gửi đơn khiếu nại lên BTC giải rồi”.

Theo ông Mau, HAGL đang là đội bóng duy trì được lượng khán giả đến sân đông và có nhiều CĐV yêu mến. Chính những quyết định sai lầm như của trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã ảnh hưởng đến niềm tin cũng như việc thu hút khán giả tới sân.

Tags:

Cùng chuyên mục