Menu

Xem trực tiếp Cup C1 Champions league tối nay ở đâu?

10/04/2018 10:30:27

Cup C1 champions league sẽ diễn ra với 2 cặp đấu đỉnh cao vào tối nay: Man City vs Liverpool và Barcelona vs AS Roma Vậy bạn đang không biết xem trên kênh nào?

Nếu bạn đang dùng truyền hình K+ thì bạn sẽ xem trên 2 kênh là: K+1 chiếu Man City vs Liverpool  và K+PM sẽ trực tiếp Barcelona vs AS Roma.

truc_tiep_man_city_vs_liverpool

Ngoài ra, nếu bạn xem trực tiếp bóng đá trực tuyến trên điện thoại hay máy tính thì bạn cũng có thể xem tại link trực tiếp Man City vs Liverpool . Ở trận lượt đi Liverpool đã giành chiến thắng đậm đà, liệu lượt về này Man City có đảo ngược tình thế?

Một trận đấu không thể bỏ qua nữa mà bạn cần xem tại đây: Link xem trực tiếp Barcelona vs AS Roma .Với chiến thắng cách biệt ở trận lượt đi thì Barca gần như chắc chắn sẽ đặt 1 chân vào vòng tiếp theo bởi Messi và các đồng đội đang có phong độ rất cao.

Nếu bạn muốn xem bằng link sopcast thì ngay trong mục trực tiếp cũng cung cấp những link sopcast chất lượng cao dành cho bạn. 

Để thưởng thức trọn vọn 2 trận đấu này bạn cần lưu ý nếu đang xem mà link bị hỏng hoặc giật thì bạn có thể chuyển sang server khác, mỗi trận đấu có tới 5 đến 6 server chất lượng cao để phục vụ bạn xem.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn