Ảnh: Người yêu cầu thủ Bùi Tiến Dụng "bỏ" Sài Gòn về làng Bào đón giao thừa Tết Mường

15/02/2018 22:32:59
Xuất hiện bên cạnh hai anh em danh thủ đội tuyển U23 Việt Nam còn có một “bóng hồng” 9X. Đó chính là “một nửa” của cậu em Bùi Tiến Dụng.

Xuất hiện bên cạnh hai anh em danh thủ đội tuyển U23 Việt Nam còn có một “bóng hồng” 9X. Đó chính là “một nửa” của cậu em Bùi Tiến Dụng.

Ảnh: Người yêu cầu thủ Bùi Tiến Dụng bỏ Sài Gòn về làng Bào đón giao thừa Tết Mường - Ảnh 1.

"Bóng hồng" Sài thành đã quyết định du Xuân về xứ Mường Bào, quê của Bùi Tiến Dụng - Ảnh: HT

“Bóng hồng” này tên MT, hiện đang làm việc tại một thẩm mỹ viện tại Quận 1 TP.HCM. Mẹ cô hiện đang ở Mỹ, còn bố thì bận công tác xa nhà và bản thân cô cũng đã dọn ra ở riêng.

Ảnh: Người yêu cầu thủ Bùi Tiến Dụng bỏ Sài Gòn về làng Bào đón giao thừa Tết Mường - Ảnh 2.

Trong khi Bùi Tiến Dụng vẫn quần đùi áo số để... chụp ảnh "hầu fan" đủ mọi lứa tuổi...

Ảnh: Người yêu cầu thủ Bùi Tiến Dụng bỏ Sài Gòn về làng Bào đón giao thừa Tết Mường - Ảnh 3.

... thì "một nửa" của Dụng ngồi một mình... - Ảnh: HT

Hỏi MT sao lại quyết định về xứ Mường ăn Tết mà không “dài đây mai đó” du Xuân với ba hoặc qua Mỹ với mẹ thì cô vui vẻ cho biết: “Em thích đi theo người em yêu”.

Ảnh: Người yêu cầu thủ Bùi Tiến Dụng bỏ Sài Gòn về làng Bào đón giao thừa Tết Mường - Ảnh 4.

Thực ra hotgirl Sài thành đã một vài lần đi du lịch cùng gia đình Bùi Tiến Dụng

Ảnh: Người yêu cầu thủ Bùi Tiến Dụng bỏ Sài Gòn về làng Bào đón giao thừa Tết Mường - Ảnh 5.

So với anh trai Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng có thể... kém nổi tiếng hơn. Nhưng trong chuyện riêng thì tạm thời Bùi Tiến Dụng đang "dẫn trước anh trai 1-0"

“Đây là lần ăn Tết ở xứ Mường đầu tiên của em và em thấy nó rất thú vị vì đã trốn được cái ồn ào của thành phố”, MT hào hứng. “Thích nhất là ở đây không khí trong lành dù thời tiết... hơi bị lạnh. Bù lại em thấy mọi người xung quanh rất vui vẻ và thân thiện”.

Ảnh: Người yêu cầu thủ Bùi Tiến Dụng bỏ Sài Gòn về làng Bào đón giao thừa Tết Mường - Ảnh 6.

Hotgirl Sài thành gọi Bùi Tiến Dụng là "Bánh Cuốn"

Khi “bị truy hỏi” vì sao lại “bắt trộm” (ý nói đến phong tục trộm vợ, chồng của người Mường xứ Thanh - PV) được Tiến Dụng thì MT kể: “Lần ở Sài Gòn, em đi ăn với một người anh. Mà người anh của em lại là bạn với anh Dụng. Thế rồi tụi em quen từ đó và yêu nhau. Được hơn một năm rồi ạ!”

Ảnh: Người yêu cầu thủ Bùi Tiến Dụng bỏ Sài Gòn về làng Bào đón giao thừa Tết Mường - Ảnh 7.

Luôn theo dõi và cổ vũ "Bánh Cuốn"

Nhắc lại những “tiêu chuẩn” chọn con dâu của bố mẹ người yêu như: không thích con gái lòe loẹt, son móng tay móng chân, không cần phải là người nổi tiếng, lắm tiền... để hỏi MT có... “sợ” không, thì hotgirl Sài Thành cười nói: “Em thấy hai bác thoải mái lắm. Em về đây không phải làm bất cứ việc gì. Em có muốn làm hai bác cũng không có cho làm...”.

Theo lịch, ngày mùng 2 Tết, Bùi Tiến Dũng sẽ trở lại tập trung cùng CLB FLC Thanh Hóa. Còn Bùi Tiến Dụng và bạn gái xinh đẹp sẽ ở lại làng Bào, tham gia một số lễ hội đầu Xuân của người Mường và thăm thú một số điểm du lịch nổi tiếng khác của xứ Thanh.

Tags:

Cùng chuyên mục