"Bale hoàn toàn có thể thay thế Ronaldo tại Real Madrid"

01/08/2018 00:06:10

Tân HLV của Real Madrid, Julen Lopetegui đã dành những lời khen cho Gareth Bale và cho rằng cầu thủ này hoàn toàn có thể thay thế khoảng trống mà Ronaldo để lại.

Đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của Gareth Bale trong mùa hè này, một trong số đó là việc Manchester United muốn đưa cầu thủ người xứ Wales trở lại Premier League.

Tuy nhiên, HLV Lopetegui đã dập tắt mọi tin đồn về tương lai của tiền vệ này trong bài phỏng vấn trước cuộc đụng độ với Manchester United tại Miami.

Ông nói: "Bale đang hạnh phúc ở đây. Anh ấy rất vui khi được chơi cho Real Madrid. Đây là cơ hội tuyệt vời để anh ấy thể hiện tài năng của mình.

"Như các bạn đã biết tôi đã có một cuộc nói chuyện với Bale. Anh ấy muốn ở lại, anh ấy phù hợp với những gì chúng tôi cần và đó là một sự khởi đầu mới cho đội bóng mà chúng tôi đang mong chờ.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha tự tin rằng Bale sẽ lấp đầy khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại.

"Chúng tôi biết rằng Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid. Tuy nhiên anh ấy muốn rời đi và chúng tôi đã thỏa mãn mong muốn của anh ấy.

"Nói về phần còn lại, chúng tôi có Bale và những cầu thủ xuất sắc khác, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

"Bale là một cầu thủ tuyệt vời, và chúng tôi tin rằng anh sẽ có thể lấp đầy khoảng trống sau khi Ronaldo ra đi.", ông nói.

 

Tags:

Cùng chuyên mục