Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch

27/01/2018 20:35:05
me
Các cô gái không hề tỏ ra nuối tiếc mà ngược lại còn bày tỏ sự hãnh hiện đối với các chàng trai U23 Việt Nam.

Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch - 1

"Tiểu như con nhà giàu" Jolie Nguyễn từng chia sẻ muốn cầu hôn thủ môn Bùi Tiến Dũng, đã khá buồn sau khi theo dõi trận chung kết. Nhưng thay vì thất vọng cô vẫn dành trọn tình yêu của mình cho đội tuyển U23 Việt Nam: "Tôi muốn nhắn nhủ đến các chàng trai rằng cả nước vẫn ở bên cạnh và luôn tự hào về các bạn".

Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch - 2

Á hậu Tú Anh cũng là một trong những người đẹp theo dõi bước tiến của các cầu thủ U23 Việt Nam, cô nói: "Vẫn luôn tự hào vì những gì các em đã cố gắng".

Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch - 3

Không cần nhiều lời, Á hậu Hà Thu chỉ bày bỏ tình cảm của mình một cách đầy tự hào: "U23 Việt Nam! Tôi mãi yêu các bạn".

Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch - 4

Á hậu Hoàn vũ 2017 Mâu Thủy vẫn lạc quan khi U23 Việt Nam vuột chức vô địch: "Những người hùng đã làm rất tốt! Tự hào lắm U23 Việt Nam ơi!".

Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch - 5

Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc lại không quên lời cảm ơn đến vị huấn luyện viên người Hàn Quốc sau trận cầu đầy cảm xúc: "Cảm ơn ông Park Hang Seo. Cảm ơn U23 Việt Nam".

Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch - 6

Lilly Nguyễn The Face vẫn giữ tinh thần lạc quan: "Tốt lắm! Tốt lắm! Vẫn là số 1 rồi! Đi bão thôi nào!".

Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch - 7

"Trời lạnh lại tuyết các bạn đã cố gắng hết sức. Các bạn vô địch trong lòng người dân Việt Nam. U23! mãi yêu các bạn". - chân dài Linh Chi trân trọng sự cố gắng của các tuyển thủ.

Bất ngờ trước phản ứng của các chân dài Việt Nam khi U23 hụt chức vô địch - 8

Hoa hậu sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 Thư Dung vẫn một lòng hướng về U23 Việt Nam: "Tôi yêu VIỆT NAM. Mãi thắng trong lòng chúng tôi!!!"

Ngày 27.1.2018, lúc 15h00 diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, tranh huy chương vàng cho giải đấu U23 Châu Á. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã thi đấu hết sức mình nhưng vẫn thua cuộc với tỷ số 2-1.

So với những gì mà U23 Việt Nam đã thể hiện trong suốt mùa giải, công chúng và người yêu bóng đá Việt Nam đã dành trọn tình cảm cho các chàng trai đội tuyển quốc gia. Việc thua chung kết đối với nhiều người không phải là điều đáng tiếc. Các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn luôn là nhà vô địch trong lòng công chúng nước nhà.

Trước lúc U23 VN ”ra trận”, ngắm vẻ đẹp gần nhất châu Á của phụ nữ Uzbekistan

Vẻ đẹp sắc sảo mà mộc mạc của phụ nữ Uzbekistan truyền cảm hứng cho bao nhiếp ảnh gia.

Cùng chuyên mục