Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ

15/01/2018 17:46:18
me
Irina đẹp xuất sắc sau khi sinh nở. Mặc dù sự nghiệp người mẫu đang lên như diều nhưng cô vẫn quyết định làm điều này.

Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ - 1

Giai nhân ngày nào của CR7 giờ đang rất hạnh phúc bên bạn trai và con gái

Irina Shayk – Cristiano Ronaldo, cặp đôi một thời đẹp nhất làng túc cầu – người mẫu, giờ đây mỗi người đôi ngả, mỗi người đều có hạnh phúc riêng. Trong khi nàng đã có 1 con gái thì chàng cũng vừa chào đón thiên thần nhỏ với tình mới. 

Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ - 2

Irina và Bradley Cooper đang tình thắm mặn nồng. Siêu mẫu Nga nhanh chóng lấy lại dáng sau sinh

Chẳng chịu “thua kém” bồ cũ, Irina Shayk mới đây cũng đã có kế hoạch mang bầu lần 2 chỉ ít lâu sau bé đầu, theo một nguồn tin của E!Online. Irina sinh con đầu lòng tên là Lea de Seine Shayk Cooper vào tháng 4 năm ngoái, hiện tại dù chưa cai sữa cho con, Irina và bạn trai Bradley Cooper đã rất mong chờ lần đậu thai thứ 2. Siêu mẫu Nga hy vọng mình sẽ sinh con vào năm 2018.

Mặc dù có nhiều tin đồn cho rằng mối quan hệ giữa Irina và nam tài tử Anh khó mà bền vững, tuy nhiên họ đã ở bên nhau hơn 2 năm nay. Mặc dù công việc bận rộn nhưng cặp đôi này vẫn tìm cách tạo không gian lãng mạn tại những nơi họ thường sống ở London, Los Angeles và New York. Theo nguồn tin riêng, Irina và Bradley là cặp bố mẹ tuyệt vời, dù bận thế nào cũng chăm sóc hết lòng đến đứa trẻ.

Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ - 3

Hình ảnh mới nhất của bà mẹ bỉm sữa

Mối quan hệ ồn ào với CR7 có vẻ khiến chân dài nước Nga rút được nhiều kinh nghiệm. Với chuyện tình lần này, dù là người nổi tiếng thường bị báo chí săn đón, nhưng Irina rất hạn chế chia sẻ chuyện đời tư. Tuy nhiên theo một tiết lộ của người thân, trong mối quan hệ hiện tại, Irina thực sự nắm thế thượng phong. Cá tính mạnh mẽ, tự chủ, độc lập của người đẹp thực sự lấn lướt một Bradley nhẹ nhàng và lãng mạn. Mối liên kết giữa đôi trai tài gái sắc ngày càng khăng khít, đặc biệt là sau khi con chung của họ chào đời.

Chăm lo cho con cái nhưng cặp đôi cũng không quên nhiệm vụ công việc. Theo tiết lộ, Irina đang có trong tay vô số bản hợp đồng chiến dịch thời trang lớn và đang ở phong độ ngoại hình “chưa bao giờ đẹp hơn”. Cô đã sẵn sàng có sự bùng nổ trong năm 2018 song song với việc dự tính mang thai. 

Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ - 4

Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ - 5

Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ - 6

Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ - 7

Cho CR7 vào dĩ vãng, Irina Shayk dự tính làm điều ít ai ngờ - 8

Irina đẹp xuất sắc sau khi sinh nở

Cùng chuyên mục