"Được thi đấu nhiều Bùi Tiến Dũng sẽ lấy lại sự tự tin"

13/03/2018 22:10:48
Đó là chia sẻ của HLV Mihail Marian khi nói về màn thể hiện của cậu học trò Bùi Tiến Dũng trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Bali United.

Được thi đấu trên sân nhà nhưng FLC Thanh Hóa đã bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng vào lưới đại diện của Indonesia, Bali United. Trận hòa này đánh mạnh vào tham vọng đi tiếp của đội bóng xứ Thanh ở sân chơi AFC Cup 2018, do điều lệ giải chỉ lấy những đội đầu bảng cùng 1 đội nhì có thành tích tốt nhất đi tiếp.

Được thi đấu nhiều Bùi Tiến Dũng sẽ lấy lại sự tự tin - Ảnh 1.

Ảnh: Hóa Võ.

Dù chỉ kiếm được 1 điểm, nhưng HLV Mihail Marian tỏ ra khá hài lòng với màn thể hiện của học trò, đặc biệt là Bùi Tiến Dũng. Theo chia sẻ của chiến lược gia này, Tiến Dũng sẽ càng tiến xa trong tương lai khi có màn thể hiện tốt ở những trận đấu khó khăn tại sân chơi châu lục.

HLV Mihail Marian cho hay: "Ngoại binh Edward Ofere hay Bùi Tiến Dũng đang dần bắt nhịp với lối chơi của đồng đội. Điều quan trọng là họ cần được thi đấu nhiều, khi đó sự tự tin sẽ đến. Tôi hài lòng với màn thể hiện của các học trò, đã không còn những sai lầm cá nhân, điều mà cầu thủ Thanh Hóa thường xuyên mắc phải".

Được thi đấu nhiều Bùi Tiến Dũng sẽ lấy lại sự tự tin - Ảnh 2.

Ảnh: Hóa Võ.

Đồng quan điểm với HLV Mihail Marian, thuyền trưởng của Bali United cũng đánh giá cao Tiến Dũng và cho rằng, thủ thành này có những phẩm chất giống như người gác đền mà đội bóng ông đang sở hữu. HLV Widodo Cahyono Putro từ chối đưa ra so sánh về tài năng của Tiến Dũng và Bửu Ngọc.

Thuyền trưởng của Bali United chia sẻ: "Chúng tôi đã có thế trận tốt, đáng tiếc không thể ghi bàn. Tuy nhiên, 1 điểm trước đội bóng mạnh như FLC Thanh Hóa là điều chấp nhận được. Cơ hội vẫn còn và Bali sẽ tận dụng lợi thế để giành quyền đi tiếp".

Chia sẻ về ý kiến cho rằng các CLB Việt Nam thường buông đấu trường châu lục để tập trung cho V.League, HLV Mihail Marian đã phủ nhận điều này, ông cho rằng bằng chứng là màn thể hiện tốt của SLNA. Việc FLC Thanh Hóa chưa thi đấu tốt do đội này mới tập trung trở lại nhưng tầm quan trọng của giải AFC rất lớn, giúp Thanh Hóa tự tin bước vào đấu trường quốc nội.

Tags:

Cùng chuyên mục