Hoa hậu H’Hen Niê gây tranh cãi vì bộ váy xẻ tứ bề

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngày càng hở bạo.

Hoa hậu H’Hen Niê gây tranh cãi vì bộ váy xẻ tứ bề - 1

Thiết kế tạo nên nhiều tranh luận của H'Hen Niê

Xuất hiện trong một chương trình từ thiện gần đây, H' Hen Niê khiến người hâm mộ không thể rời mắt bởi thân hình quá nóng bỏng của cô được khoe trọn trong thiết kế cut out táo bạo. Không phủ nhận vẻ đẹp hình thể nhưng dường như nàng hoa hậu thời gian gần đây ngày càng khoe bạo. Trước những hình ảnh ngập tràn các trang mạng truyền thông cùng phong cách kiệm vải, giới mộ điệu cũng như người hâm mộ nói gì?

Một stylist có tiếng trong giới thời trang đưa ra nhận xét: “Chi tiết trên váy bị tham lam quá đà tạo nên tổng thể rối mắt. Nếu biết tiết chế hơn ở phần cổ hoặc phần tay thì có lẽ trang phục này sẽ tinh tế và đẹp mắt hơn. H'Hen chỉ phù hợp với style đơn giản thôi, rối mắt không thích hợp”.

Hoa hậu H’Hen Niê gây tranh cãi vì bộ váy xẻ tứ bề - 2

Quả thực thiết kế tay áo hơi rườm rà, che khuất đường cong mà Hen cố khoe ra ở các chi tiết cut out bên hông

Một tín đồ thời trang khác cho rằng, nếu cô diện trang phục này trong một sự kiện khác không phải là từ thiện thì sẽ phù hợp hơn. Người chê, người lại khen: “Gợi cảm tột độ quá hả? không! Tôi thấy rất đẹp và bình thường, mọi thứ đều phù hợp” hay “Những điểm cut out quyến rũ, khoe được vòng eo không chút mỡ thừa. Tuy nhiên, nếu được thay đổi, tôi sẽ xử lý lại phần thân dưới cho đỡ sến hơn”.

Còn về phần Hoa hậu H'Hen Niê, khi người hâm mộ cho rằng cô lạm dụng sắc trắng quá nhiều thì câu trả lời đáp lại là, gam trắng là màu sắc cô yêu thích, giúp người đẹp tự tin và nổi bật làn da nâu đặc trưng. 

Những lần mặc đẹp được người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi dành cho H'Hen Niê chính là lúc cô chọn những trang phục đơn giản:

Hoa hậu H’Hen Niê gây tranh cãi vì bộ váy xẻ tứ bề - 3

Một chiếc váy đỏ đính hoa nổi bắt mắt…

Hoa hậu H’Hen Niê gây tranh cãi vì bộ váy xẻ tứ bề - 4

… hay cá tính với phong cách menswear.

Hoa hậu H’Hen Niê gây tranh cãi vì bộ váy xẻ tứ bề - 5

Váy trắng vạt layer là đủ cầu kỳ.

Kỳ Duyên, Huyền My hay H'Hen Niê mặc thấu da ”đốt mắt” nhất?Kỳ Duyên, Huyền My hay H'Hen Niê mặc thấu da ”đốt mắt” nhất?

Theo bạn, ai là “nữ hoàng“ mặc xuyên thấu mỏng manh trong làng giải trí Việt?