Huyền thoại Manchester United tiết lộ cách Sir Alex dậy dỗ Pogba

17/01/2019 04:14:15
Bryan Robson - huyền thoại của Manchester United cho biết ông từng sốc khi chứng kiến cách mà Sir Alex dùng để dậy dỗ Paul Pogba khi cầu thủ này tỏ ra "ngỗ ngược".

Trong trận thắng 1-0 trước Tottenham ở Premier League, Pogba là một trong những cầu thu chơi hay nhất với 1 đường chuyền thành bàn. Mặc dù vậy, tiền vệ người Pháp vẫn bị chỉ trích vì pha bóng thiếu fair play với Dele Alli. 
 
Chứng kiến điều đó, cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ Bryan Robson đã lên tiếng bênh vực Pogba đồng thời tiết lộ sự thật gây "sốc". Cụ thể, ông cho biết Sir Alex Ferguson từng "dậy" Pogba bằng cách yêu cầu Paul Pogba sút bóng thẳng vào người cầu thủ người Pháp trong các buổi tập.
 
“Cậu ấy(Pogba) là một người nóng nảy. Nhưng đôi khi đó là thứ cần thiết và tôi không nghĩ Pogba cố ý trong tình huống đó. Khi còn ở CLB, Sir Alex Ferguson và ban huấn luyện đội bóng thường xuyên yêu cầu Paul Scholes đá thẳng vào người Pogba trên sân tập. Tôi rất sốc khi thấy điều đó, nhưng đó là cách ông giúp Pogba trưởng thành.”, huyền thoại này cho biết.
Tags:

Cùng chuyên mục