Link xem trực tiếp Cúp C1, xem trực tiếp cup C1 ở đâu?

22/08/2020 11:38:59

Xin gửi tới quý bạn đọc Link xem trực tiếp Cup C1 PSG vs Bayern Munich ngay trên điện thoại đêm nay. Vậy xem chung kết Champions league ở đâu?

LINK 1 - LINK 2 - LINK 3 - LINK TRỰC TIẾP C1 VIP

Trận chung kết Cup C1 sẽ được diễn ra vào lúc 02h00 ngày 24/08/2020 theo giờ Việt Nam tại sân Daluz, Lisbon, Bồ Đào Nhagiữa 2 đội bóng hùng mạnh nhất châu Âu PSG vs Bayern Munich.

K+ độc quyền phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu thuộc Cup C1 châu Âu bao gồm cả Champions league và Europa league. Các bạn có thể xem tại link: https://mitom.net/ . Không chỉ mùa giải 2019-2020 mà thời hạn hợp đồng này còn kéo dài cho tới 2 mùa giải tiếp theo. Chính vì những lý do đó mà có rất nhiều bạn yêu bóng đá không thể xem được những trận cầu đỉnh cao vì các gói cước dịch vụ của K+ tương đối đắt đỏ.

Xem chung kết C1 kênh nào? Link xem trực tiếp C1 ở đâu?

Link xem chung kết C1 PSG vs Bayern Munich

Người hâm mộ bóng đá vẫn có thể tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng trận chung kết Cup C1 bằng cách truy cập vào đường link bên dưới:

Link xem chung kết Cup C1

Tạp Chí Bóng Đá cung cấp link trực tiếp trận chung kết Champions league với chất lượng Ful HD và không bị die kênh hay bị giật.

Ngoài ra bạn yêu thể thao cũng có thể truy cập vào link Sopcast chung kết C1 với độ phân giải cao, có bình luận tiếng Việt ngay tại website https://mitom.net .

Cách xem trực tiếp C1 Online:

Ngoài đường link ở trên, fan cuồng bóng đá cũng có thể xem qua Link xem chung kết Cup C1 châu Âu ngay trên trang chủ của UEFA bằng cách sau:

Cách 1:

Xem trực tiếp C1 đêm nay trên truyền hình K+1 hoặc K+PM. Lưu ý, nhiều bạn hỏi VTV3 có trực tiếp C1 không? Xin trả lời là không nhé các bạn. Ngoài trực tiếp bóng K+ ra thì các bạn cũng có thể xem trên các ứng dụng như VTV Go, FPT Play hoặc xem trên kênh Youtube (Với Youtube thì các bạn phải đổi IP mạng nhà mình sang Anh hoặc Mỹ với xem được).

Cách 2:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web sau: https://www.uefa.com
  • Bước 2: Bạn cần đăng ký tài khoản theo ảnh bên dưới:

Ngay tại trang chủ bạn click vào nút Login, sau đó click tiếp vào nút Register

truc_tiep_cup_c1_Liverpool_vs_Real_Madrid

truc_tiep_cup_c1_Liverpool_vs_Real_Madrid

  • Bước 3: Bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản Google (gmail). Bạn lưu ý không đăng nhập được bằng Facebook thì hệ thống của UEFA chưa hoàn thiện.

truc-tiep-cup-c1-liverpool-vs-real-madrid

truc-tiep-cup-c1-liverpool-vs-real-madrid

  • Bước 4: Sau khi đăng nhập trang web sẽ chạy về trang sau và bạn điền theo ảnh bên dưới, sau đó bạn phải click vào I accept. Go ahead create my account.

truc-tiep-cup-c1-liverpool-vs-real-madrid

  • Bước 5: Sau khi xong bước 4, nếu website đưa bạn về trang điền thông tin cá nhân thì bạn có thể click nào nút Save để bỏ qua. Sau đó bạn quay về trang chủ của website và chọn mục UEFA Champions League, mục này sẽ hiển thị danh sách các trận đấu trong khuông khổ Champions league, tuy nhiên link trận đấu sẽ được hiển thị trước khi diễn ra khoảng 10 tới 15 phút.

truc-tiep-cup-c1-liverpool-vs-real-madrid

truc-tiep-cup-c1-liverpool-vs-real-madrid

  • Bước 6. Có nhiều trường hợp bạn không thấy được luồng trực tiếp khi click vào trận đấu thì bạn làm theo hướng dẫn sau: Bạn hãy xóa index.html và thay bằng livestream rồi nhấn Enter.

truc-tiep-cup-c1-liverpool-vs-real-madrid

Link xem chung kết Cup C1 châu Âu sẽ được cập nhất trước 1h45 ngày 27/5. Kính mời quý vị theo dõi đón xem.

Nam Hai SEO

Tags:

Cùng chuyên mục