"Messi xếp thứ 5 là điều vô lý"

05/12/2018 03:31:06

HLV trưởng của Barcelona không thể tin nổi việc cầu thủ người Argentina chỉ đứng thứ 5 trong cuộc đua giành quả bóng vàng 2018 đồng thời nói về chấn thương của Luis Suarez

Ernesto Valverde đã mô tả việc Messi xếp thứ 5 trong danh sách rút gọn giải thưởng quả bóng vàng là "vô lý". Trước khi danh hiệu này thuộc về Luka Modric, Messi cùng Ronaldo đã thống trị suốt 10 năm qua với mỗi người từng 5 lần giành được.

Đây là lần đầu tiền sau 12 năm, Messi bị bật khỏi top 3 Quả Bóng Vàng. Cụ thể, 3 người còn lại là Cristiano Ronaldo, Antoine Griezmann và Kylian Mbappe lần lượt xếp sau Modric. Dù không muốn đưa ra nhận định về kết quả này, Valverde thừa nhận rằng ông thấy khó hiểu khi Messi chỉ đứng thứ 5.

"Tôi sẽ không nói gì về điều đó, dù đúng hay sai thế nào thì nó đã qua đi. Tôi nghĩ rằng những người bỏ phiếu phải trả lời những câu hỏi đó. Dù mỗi người có ý kiến riêng của họ, điều đó cũng thật vô lý.", ông nói.

HLV người Tây Ban Nha cũng nói về Luis Suarez, ông hi vọng tiền đạo người Uruguay có thể trở lại trong trận đấu với Espanyol vào thứ bảy. Suarez đã chơi cả trận trong trận hòa 1-1 trước Atletico Madrid vào tháng trước nhưng sau đó đã phải trải qua một cuộc điều trị tế bào gốc để giải quyết vấn đề ở đầu gối.

 

 

Tags:

Cùng chuyên mục