Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ

24/02/2018 21:41:23
me
Hoa hậu châu Á 1989 - diễn viên Hồng Kông Ông Hồng khiến nhiều người ngưỡng mộ với nhan sắc vượt thời gian.

Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ - 1

Mới đây, nhân kỷ niệm 30 năm gia nhập hãng phim TVB, Hoa hậu - diễn viên Ông Hồng đã thực hiện một bộ ảnh và qua bộ ảnh này, công chúng một lần nữa trầm trồ trước nhan sắc dường như không hề thay đổi của cô.

Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ - 2

Năm nay, Ông Hồng vừa bước qua độ tuổi 50 nhưng theo nhiều người nhận xét, cô không khác gì một thiếu nữ 25 tuổi.

Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ - 3

"Hoa hậu không tuổi" chính là biệt danh mà công chúng Hoa ngữ dành tặng cho Ông Hồng. Nhiều lần cô có nhắc đến bí quyết giữ gìn thanh xuân, đó đơn giản chỉ là một lối sống lành mạnh và giữ cho tinh thần luôn luôn được thư thái.

Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ - 5

Thế nên, không quá khó hiểu khi Ông Hồng nói rằng hiện tại chính là thời điểm hoàng kim trong cuộc đời cô bởi cô đã có được một số thành tựu trong sự nghiệp, một cuộc sống vui vẻ và một gia đình hạnh phúc.

Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ - 6

Mặc dù đã trải qua một cuộc hôn nhân không như ý thế nhưng hiện tại, cựu Hoa hậu châu Á đang vô cùng viên mãn bên cạnh chồng là doanh nhân Lưu Quán Đình và một cô con gái vô cùng xinh xắn.

Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ - 7

Cách đây không lâu, Ông Hồng xuất hiện trong một show thời trang với tư cách là vedette. Thần thái của một người phụ nữ xinh đẹp từng trải khiến không ít người phải ngỡ ngàng. 

Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ - 8

Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, Ông Hồng từng đăng quang Hoa hậu Châu Á vào năm 1989. Cô đóng khuôn hình ảnh của mình là một nữ nghệ sĩ ngoan hiền và tham gia vào một số bộ phim nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Sau đó, cô bắt đầu lột xác và đóng phim cấp 3, lúc này tên tuổi của Ông Hồng nổi lên như diều gặp gió. Khi quay lại với  TVB, cô quyết tâm từ bỏ quá khứ đóng phim cấp 3 của mình.

Ngỡ ngàng vì “hoa hậu phim 18+” tuổi ngũ tuần vẫn gợi cảm hơn thanh nữ - 9

Cô chăm chỉ tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình như: Trạng sư Tống Thế Kiệt (đóng cùng Châu Tinh Trì), Túy quyền 2 (đóng cùng Thành Long), Tứ tử đại tài, Phật sống Tế Công, Đại Đường song long truyện, Tú nương Lan Hinh... Dần dà, Ông Hồng lấy lại hình ảnh và tình yêu của công chúng.

Tin đồn đóng phim cấp 3 “bủa vây“ tân hoa hậu Nhật

Hoa hậu Nhật Bản bị tố cáo làm diễn viên phim cấp 3.

Cùng chuyên mục