Nhận định Aarhus vs Copenhagen, 01h00 ngày 29/10

28/10/2019 07:20:38

Nhận định, dự đoán trận Aarhus vs Copenhagen trong khuôn khổ giải VĐQG Đan Mạch.

aarhus-vs-copenhagen-87t987989

Với việc Midtjylland đã thể hiện một cú đệm bốn điểm so với FC Copenhagen khi cầm quyền, đội khách có khả năng giải quyết bằng một chiến thắng khi họ khóa còi với Aarhus.

Đối đầu Aarhus vs FC Copenhagen (h2h)

FC Copenhagen đã được bảo đảm các quyền khoe khoang trong hai trận đấu cuối cùng của họ.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới với nhau trong bốn cuộc đụng độ trước đó của họ.

Hai trong số năm trận đấu gần đây của họ có ít hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Một trận bế tắc đã xảy ra chỉ một lần trong mười lăm lần gặp gỡ trước đây của họ.

Chiến thắng cuối cùng của AGF trước đối thu này đã diễn ra gần một thập kỷ trước.

Dự đoán Aarhus vs FC Copenhagen

Những người đàn ông của David Nielsen đã rơi ra khỏi rãnh của họ và không có chiến thắng trong hai trận đấu trước đó của họ. Đội chủ nhà đã bị hạ gục bởi Silkeborg bên dưới trong cuộc đụng độ cuối cùng của họ ở sân nhà, kết thúc với tỷ số 4-3. Trước trận đấu đó, đội chủ nhà đã thừa nhận thất bại trước Randers với tỷ số 2-0.

Hiện tại, AGF đang đứng thứ năm trên bậc thang với hai mươi điểm so với tên của họ, tám điểm sau đối thủ FC Copenhagen.

Các nhà vô địch mặt khác, đã giành chiến thắng 3-1 ấn tượng trước Esbjerg trong trận đấu gần đây nhất của họ trong giải đấu. Hơn nữa, đội khách đã ở cuối trận thua chỉ một lần trong tám trận đấu trước đó của họ trong tất cả các giải đấu.

FC Copenhagen cũng đã được hưởng ưu thế trong các cuộc đối đầu h2h trước đây của họ và đã nổi lên chiến thắng trong ba trong bốn chuyến thăm gần đây nhất của họ ở đây. Tuy nhiên, một nửa trong số mười cuộc họp trước đó của họ với nhau tại Công viên Ceres đã chứng kiến ​​cả hai đội chia sẻ chiến lợi phẩm. Do đó, người chơi an toàn nhất sẽ ủng hộ cuộc đụng độ kết thúc bằng trận hòa hoặc để FC Copenhagen giành chiến thắng.

Ngoài ra, đội chủ nhà đã không quan tâm đến việc sắp xếp các mục tiêu trong các chuyến đi của họ và đã ghi được không quá một mục tiêu trong mỗi chín chuyến đi gần đây của họ trên đường. Mười một trong số mười hai cuộc đụng độ h2h trước đây của họ ở đây cũng là những vấn đề ghi điểm thấp với không quá một hoặc hai mục tiêu nhiều nhất trong bảng điểm cuối cùng. Như vậy, các mục tiêu có thể sẽ khó đạt được trong trận này.

Mẹo cá cược AGF vs FC Copenhagen

Cơ hội nhân đôi: hòa hoặc FC Copenhagen @ 1.40 (1/2)
Dưới 2,5 bàn @ 1,90 (9/10).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục