Nhận định Ai Cập vs CHDC Congo, 03h00 ngày 27/6

26/06/2019 15:01:01

Dự đoán, phân tích kèo trận Ai Cập vs CHDC Congo trong khuôn khổ vòng bảng CAN 2019.

ai-cap-vs-congo-879789789

Đội chủ nhà đã xoay sở để có được chiến thắng trong cuộc đụng độ mở màn của họ chống lại Zimbabwe, mặc dù với một tỷ sát nút. Trezeguet giúp họ vượt lên dẫn trước năm phút trước khí hiệp 1 kết thúc, sau khi kiểm soát bóng trong một quả phạt đền bằng một cú chạm đầu tiên gọn gàng trước khi cắt vào bên trong và chọc bóng vào phía sau lưới. Người Ai Cập đã quản lý mười sáu nỗ lực ghi bàn nhưng bị cản trở trong hầu hết các trường hợp bởi một số pha cứu thua xuất sắc từ người đàn ông của Zimbabwe Edmore Sibanda.

Đối thủ của họ vào thứ Tư, DR Congo, đã thể hiện một màn trình diễn rất kém, để nói rằng, ít nhất, trong trận đấu mở màn sau đó chống lại Uganda. Mặc dù quản lý bóng tốt hơn một chút và cố gắng tám lần vào khung thành, họ không thể tìm thấy mặt sau của lưới ít nhất một lần trong chín mươi phút. Đội sẽ cần theo dõi những pha chạy nguy hiểm của Mo Salah dọc theo sườn cũng như gây chết người nhiều hơn khi đứng thứ ba tấn công nếu họ cứu vãn được hy vọng vượt qua vòng bảng.

Sau cuộc đụng độ của họ, các Pharaoh sẽ phải đối mặt với Uganda trong khi đối tác của họ sẽ chiến đấu chống lại Zimbabwe.

Ai Cập vs DR Congo Đối đầu (h2h)

Các đội đã gặp nhau trong 7 lần.

DR Congo vẫn chưa đăng ký một chiến thắng trước Ai Cập.

Cuộc họp cuối cùng của họ đã kết thúc trong bế tắc với tỷ số 0-0.

Trận đấu có điểm số cao nhất giữa hai người đã chứng kiến ​​tỷ số 6-3 nghiêng về Ai Cập.

Dự đoán Ai Cập vs DR Congo

DR Congo gần như chắc chắn sẽ rơi vào thất bại thứ hai liên tiếp trong chiến dịch Cúp bóng đá châu Phi khi họ tiếp đón chủ nhà Ai Cập. Đội hiện đang gây ấn tượng trong tất cả các giải đấu, và không thua trong bất kỳ ba trận đấu cuối cùng của họ. Những người đàn ông của Javier Aguirre là một trong những đội mạnh nhất của giải đấu và sẽ tìm cách kết thúc vòng bảng mà không thua.

Đội hình của Florent Ibenge đã không thể mang đến một màn trình diễn thuyết phục trong bất kỳ trận đấu nào trong năm trận gần nhất của họ và chỉ có một chiến thắng trong cùng một trận. Họ cũng đã không giữ sạch lưới trong hai trong ba trận đấu gần đây nhất.

Vì vậy, chúng tôi chắc chắn có thể tin tưởng vào người Ai Cập để phá vỡ bế tắc cũng như đánh bại một vài đối thủ cuối cùng của họ. Đội đã ghi hai trận sạch lưới trong ba trận đấu gần nhất của họ, vì vậy một trận giữ sạch lưới với đội bóng của Ibenge cũng sẽ là một sự đánh cược an toàn.

Mẹo cá cược Ai Cập vs DR Congo

Congo bị mất @ 1,50 (1/2)
Ai Cập giành chiến thắng tới nil @ 2.10 (11/10).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục