Nhận định Ai Cập vs Zimbabwe, 03h00 ngày 22/6

21/06/2019 11:07:45

Dự đoán, phân tích kèo trận Ai Cập vs Zimbabwe diễn ra lúc 03h00 ngày 22/6 trong khuôn khổ Bảng A - CAN Cup 2019.

ai-cap-zim-9809899

Chiến dịch Cúp bóng đá châu Phi 2019 được chờ đợi nhiều sẽ được khởi động vào thứ Sáu tại sân vận động quốc tế Cairo ở Cairo với trận mở màn diễn ra giữa Zimbabwe và chủ nhà Ai Cập.

Đội chủ nhà người đã thua trận trước Cameroon trong trận chung kết, sẽ tham gia vào chiến dịch mong muốn chuộc lại chính mình. Mọi ánh mắt và hy vọng sẽ đổ dồn vào tài năng Mohammed Salah, người đã giúp chấm dứt 13 năm chờ đợi của Liverpool cho vinh quang châu Âu.

Mặt khác Zimbabwe sẽ bước vào trận đấu vào thứ Sáu, sau trận hòa 1-1 với Tanzania trong trận đấu gần đây của họ và sẽ gặp người Ai Cập thống trị.

Hy vọng của họ về việc vượt qua vòng bảng có thể sẽ phụ thuộc vào 2 trận đấu còn lại lần lượt là Uganda và DR Congo.

Đội chủ nhà, gần như chắc chắn sẽ vượt qua vòng bảng năm nay, và sẽ để mắt tới một danh hiệu Cúp châu Phi thứ tám sắp tới. Mặc dù phía Ai Cập đã trải qua giai đoạn khô hạn trong vài năm qua, một yếu tố quan trọng có thể làm nên điều kỳ diệu cho người Ai Cập sẽ là giải đấu trên Đất nước của họ.

Ai Cập vs Zimbabwe Đối đầu (h2h)

Ai Cập đã đối mặt với Zimbabwe trong 8 lần.

Cuộc chạm trán cuối cùng giữa Ai Cập và Zimbabwe đã kết thúc với tỷ số 4-2 nghiêng về Ai Cập.

Zimbabwe đã cố gắng vượt lên dẫn trước Ai Cập chỉ một lần.

2 trong số 8 cuộc chạm trán giữa các đội kết thúc với tỷ số hòa.

Dự đoán Ai Cập vs Zimbabwe

Ai Cập gần như chắc chắn sẽ bỏ túi chiến thắng và ba điểm đi kèm với nó, khi các đội gặp nhau vào thứ Sáu cho trận đấu khai mạc Cúp bóng đá châu Phi 2019 rất được mong đợi ở Ai Cập.

Đội chủ nhà chắc chắn đã tạo được tên tuổi trong lịch sử của giải đấu, đã giành được chiếc cúp kỷ lục bảy lần. Đội chủ nhà cũng rất ấn tượng trên sân nhà, với năm trên năm chiến thắng trong năm trận sân nhà gần nhất của họ.

Đội khách dường như không có khả năng gây khó chịu và chiến thắng dễ dàng cho đội chủ nhà chắc chắn nằm trong tay. Đội chủ nhà cũng đã ghi được ba bàn thắng trở lên trong năm trận sân nhà gần nhất của họ, đó là lý do để tin rằng đội chủ nhà có thể sẽ bắt đầu chiến dịch của họ với một chiến thắng lớn.

Mẹo cá cược Ai Cập vs Zimbabwe

Nửa thời gian / Toàn thời gian - Ai Cập / Ai Cập @ 1,75 lẻ
Tổng cộng trên 2,5 bàn @ 2,10 lẻ.
Người thay thế thứ ba là Ai Cập để giành chiến thắng với tỷ lệ cược chấp châu Á -1,5 cho 1,90 lẻ.

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục