Nhận định Akhmat Grozny vs Orenburg, 00h00 ngày 6/8

05/08/2019 08:36:03

Nhận định, dự đoán trận Akhmat Grozny vs Orenburg thuộc khuôn khổ vòng 4 giải Ngoại hạng Nga.

akhmat-grozny-vs-orenburg-9868888

Hai đội này đã có vận may tương tự trong một thời gian khá dài. Hoặc kết thúc ngay bên dưới các điểm playoff, cách nhau một điểm, mùa trước, trong khi khoảng thời gian này, họ được đặt trong khu vực xuống hạng, vì ba trận đấu đã trôi qua.

Orenburg đã ở trong chế độ bán khủng hoảng, vì họ đang giữ kỷ lục thua 100% trong chiến dịch giải đấu này, trong khi đội kia đang ở đó, với hai tổn thất trong tổng số ba lần thử của họ.

Về mặt đó, trận đấu này cực kỳ quan trọng đối với cả hai đội, và bất cứ ai mất trận đấu này đều phù hợp với một cuộc đua đáng thất vọng kéo dài trong giải đấu.

Đối đầu FK Akhmat vs Orenburg (h2h)

Cả hai đội tìm thấy bàn thắng trong 100% quan hệ h2h.

Một trong hai bên đã ghi hai chiến thắng trong bốn lần gặp gần nhất, trong khi lần thứ năm kết thúc với một trận hòa.

Orenburg vẫn chưa giành chiến thắng tại địa điểm này.

Chỉ có một cuộc đụng độ đã không trở lại hơn 2,5 bàn thắng cho đến nay.

Dự đoán FK Akhmat vs Orenburg

Lợi thế sân nhà có thể đóng một vai trò lớn trong việc xác định kết quả của trận đấu này. Trong khi Akhmat đã mất hai trong số ba trận của họ trong mùa giải này, chiến thắng duy nhất của họ đã đến tại địa điểm này. Ngoài ra, họ đã có một mùa giải tuyệt vời, với việc họ thắng tất cả các trận đấu của họ ở sân nhà, và trên thực tế, đó là một khoảng thời gian khá dài kể từ khi họ trải qua một trận thua ở đây.

Mặt khác, handicap sân khách sẽ trói buộc các khả năng của Orenburg. Họ được biết là phải chịu đựng trên đường làm khách, và điều đó là hiển nhiên từ thực tế rằng họ đã thất bại trong 11 trong số 15 trận cuối cùng của họ.

Hơn nữa, tại địa điểm này, Grozny đang giữ kỷ lục bất bại 100% trước đối thủ này. Đọc tất cả những điều này cùng nhau, phía trên đi đến các máy chủ trong ngày.

Về mục tiêu, chúng ta cần tính đến bản chất của trận đấu này và sự tuyệt vọng của một trong hai chiến thắng, đặc biệt là Orenburg. Thêm vào đó, thực tế là mọi cuộc gặp mặt trực tiếp đều có mục tiêu từ cả hai đội.

Như vậy, sao lưu tùy chọn BTTS sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Mẹo cá cược FK Akhmat vs Orenburg

Cả hai đội ghi điểm @ 2,00 (1/1)
Rút thăm không đặt cược: FK Akhmat @ 1.44 (4/9).

 

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục