Nhận định Alaves vs Atletico Madrid, 01h00 ngày 30/10

29/10/2019 12:03:40

Nhận định, dự đoán trận Alaves vs Atletico Madrid thuộc khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Tây Ban Nha.

Alaves vs Atletico Madrid

Đã hơn một thập kỷ kể từ lần cuối Alaves bảo đảm chiến thắng trước đối thủ này. Với phong độ ổn định mà Atletico Madrid đang có ngay bây giờ, một sự thay đổi về vận may cho đội chủ nhà không thể có trong tuần này.

Đối đầu Alaves vs Atletico Madrid (h2h)

Atletico Madrid đã đánh bại bốn bàn thắng chưa được trả lời trước Alaves khi họ gặp nhau trước đó.

Alaves đã không ghi bàn trước đối thủ này trong năm trận đấu cuối cùng của họ.

Chỉ một trong mười trận trước đây của họ đã kết thúc trong bế tắc.

Một cuộc đụng độ ghi bàn cao với hơn 2,5 bàn thắng đã xảy ra chỉ ba lần trong mười bốn lần đối đầu trước đó của họ.

Dự đoán Alaves vs Atletico Madrid

Đội chủ nhà đã quay trở lại thua vào tuần trước sau khi Villarreal đăng một bảng điểm 4-1 trên đường. Những người đàn ông của Asier Garitano hiện đang thua năm trong số bảy cuộc đụng độ La Liga trước đó của họ, thu được không quá 6 điểm so với 21 điểm có thể.

Tuy nhiên, đội chủ nhà đã thể hiện nhiều hứa hẹn hơn trên sân nhà của họ. Họ cũng đang có một chuỗi chiến thắng hai trận ấn tượng ở đây vào lúc này, cả hai đều giành chiến thắng với một tấm lưới sạch.

Đối thủ của họ trong tuần đang có tám điểm hơn Alaves trên bnagr xếp hạng, và hiện tại chỉ là một điểm để vượt qua các toppers bàn. Những người đàn ông của Diego Simeone đã không nếm mùi thất bại trong bất kỳ trận nào trong chín trận gần đây của họ trong tất cả các giải đấu, gần đây nhất là trận đấu họ hạ gục Athletico Bilbao với tỷ số 2-0.

Hơn nữa, mặc dù đụng độ châu Âu vào giữa tuần, nhưng đội khách hầu như không có dấu hiệu chậm lại. Đội đã thất bại với bất kỳ điểm nào chỉ một lần trong các chuyến đi trong nước của họ cho đến nay.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn cho đội chủ nhà, Atletico Madrid đã được bảo đảm các quyền khoe khoang trong hai chuyến thăm cuối cùng của họ đến sân vận động này trên chiến thắng. Xem xét rằng tất cả các chiến thắng cho Alaves cho đến nay cũng đã chống lại các bên hiện đang ở nửa dưới của bảng xếp hạng, Atletico Madrid là yêu thích để giành trọn ba điểm trong lần này.

Ngoài ra, đội khách đã đặc biệt kiên quyết ở phía sau và đã giữ sạch lưới trong ba chuyến đi trước đó của họ trên đường. Alaves cũng đã cho thấy chất lượng của họ trong phòng thủ và đã để thủng lưới chỉ một lần ở sân nhà cho đến nay.

Với sáu trong số bảy cuộc họp đối đầu trước đây của họ ở đây cũng chứng kiến ​​ít hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng, không cần phải nói rằng các mục tiêu sẽ khó đạt được trong mục tiêu này.

Mẹo cá cược Alaves vs Atletico Madrid

Atletico Madrid giành chiến thắng @ 1,70 (7/10)
Dưới 2,5 bàn @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục