Nhận định Amiens vs Marseille, 01h45 ngày 05/10

04/10/2019 11:44:08

Nhận định, dự đoán trận Amiens vs Marseille thuộc vòng 9 giải VĐQG Pháp.

amiens-vs-marseille-787687880

Vòng 9 của mùa giải Ligue 1 sẽ bắt đầu với Amiens tiếp đón Marseille vào tối thứ Sáu.

Marseille sẽ bắt đầu như một sự yêu thích rõ ràng, nhưng Amiens sẽ muốn đưa ra một tài khoản tốt cho bản thân họ, vì vậy hãy nghiên cứu và xem đâu sẽ là lựa chọn cá cược tốt nhất cho trận đấu này.

Amiens vào trận này ở vị trí thứ 16 và có 8 điểm và đó là một khởi đầu khó khăn cho mùa giải cho câu lạc bộ chỉ có 1 chiến thắng trong bốn lần ra sân vừa qua.

Đội chủ nhà đã thua 50% số trận của họ cho đến nay và trận đấu cuối cùng của họ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 với Angers. Bây giờ điều này rất có ý nghĩa khi trận đấu đó vắng nhà và chống lại một trong những đội bóng tốt nhất trong giải đấu, trên thực tế, Angers hiện đang đứng thứ 2 và đẩy PSG lên vị trí số 1.

Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể quên đi Amiens nghèo bắt đầu mùa giải và nghĩ rằng họ đã lấy một cái gì đó từ trận đấu Angers? Điều đó là có thể bởi vì câu lạc bộ thực sự tổ chức trận đấu của riêng họ và đó không phải là một trận hòa may mắn. Trên sân nhà Amiens đã thắng 1, thua 2 và hòa 1, và họ không thắng trên sân nhà trong 3 lần gặp nhau gần nhất.

Marseille đã được cho là làm tốt mùa này và một số ngày cuối tuần họ đã biện minh rằng và những người khác không quá nhiều. Trận đấu cuối cùng của họ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trên sân nhà trước Rennes và thực tế họ đã hòa ba trận liên tiếp.

Họ đang đứng thứ 5 với 13 điểm và chỉ kém PSG năm điểm và vẫn bất bại trong giải đấu trong hơn một tháng. Câu lạc bộ cũng tự hào về thành tích sân khách tốt thứ 2 tại Ligue 1 và không thua trên đường từ bốn trận họ đã chơi. Trận đấu cuối cùng của họ kết thúc trong thất vọng khi họ chỉ có thể hòa 0-0 với câu lạc bộ dưới cùng Dijon.

Đối đầu Amiens vs Marseille: 

Mùa trước trận đấu này kết thúc với tỷ số 3-1 trước Marseille.

Trong lịch sử gần đây, các câu lạc bộ chỉ mới gặp nhau 4 lần và trong mỗi dịp, Marseille đã giành chiến thắng.

Trong 4 lần gặp nhau, các câu lạc bộ đã thi đấu với nhau, Marseille luôn có thể ghi được từ 2 bàn trở lên.

Dự đoán Amiens vs Marseille: 

Marseille có mặt tốt hơn và họ có một lịch sử rực rỡ so với Amiens và vì vậy thật khó để không chọn họ. Tuy nhiên, gần đây, Marseille đã phải vật lộn với các mục tiêu - chỉ 2 trong 3 trận gần đây và họ sẽ cần phải lấy lại điều đó nếu có bất kỳ cơ hội nào ở đây.

Amiens là loại đội đã mang lại kết quả tốt vào cuối tuần trước và bây giờ có thể thổi bay sự chăm chỉ của họ trong trận này và trước các cổ động viên nhà của họ.

Chúng tôi hy vọng trận đấu này sẽ kết thúc, nhưng Marseille tự hào về chất lượng rất nhiều và thích đến với mặt đất này. Điều thú vị là Marseille rất có giá trị để giành chiến thắng trong trận này và chúng tôi sẽ đưa họ giành được ba điểm.

Mẹo đặt cược: Amiens vs Marseille: 

Marseille đánh bại Amiens với tỷ lệ 2,38 (11/8)
Cầu thủ ghi bàn bất cứ lúc nào: Dario Benedetto (Marseille) với tỷ lệ 2.88 (15/8).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục