Nhận định Anh vs Bulgaria, 23h00 ngày 07/09

07/09/2019 08:10:48

Nhận định, dự đoán trận Anh vs Bulgaria trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020.

anh-bulgaria-87987878787

Sư tử Anh đã có một khởi đầu mạnh mẽ cho chiến dịch của họ. Họ đã thắng cả hai trận mở màn của họ và có được 5 bàn thắng trong hai trận. Điểm số kết hợp của họ cho các mối quan hệ là một ấn tượng 10-1, và thậm chí đáng chú ý hơn là thực tế là họ đã chiếm vị trí cao hơn với mọi bên khác trong nhóm chơi nhiều trận hơn họ.

Người Anh đã là một nhóm tự tin trong hai năm qua, với họ gần như lọt vào trận chung kết của FIFA World Cup gần đây đã kết thúc. Hơn nữa, họ đã đứng đầu nhóm của họ trong Liên đoàn A của Liên minh Quốc gia và đủ điều kiện cho vòng bán kết của phiên bản trước của giải đấu.

Trong khi đó, Bulgaria là một phần của Liên đoàn C của Liên đoàn Quốc gia được đề cập trước đó và đã xếp sau Na Uy trong Nhóm 3. Thành tích của họ trong Vòng loại đã thay đổi tồi tệ hơn, vì đội hình vô địch cho đến nay sau bốn lần xuất hiện, và thật thú vị lần đầu tiên xếp hàng chống lại các toppers.

Tiếp tục, lợi thế sân nhà và sức mạnh đáng sợ của đội hình chắc chắn đưa ra quy mô có lợi cho đội chủ nhà.

Đối đầu Anh vs Bulgaria (h2h)

Anh thắng hai trận gần nhất.

Trên thực tế, kể từ năm 1962, Bulgaria vẫn chưa thể giành chiến thắng trước đối thủ này.

Thẻ điểm kết hợp cho hai trận cuối cùng là 7-0, nghiêng về người Anh.

Trong sáu thập kỷ qua của cuộc đụng độ, Bulgaria đã tìm thấy mặt sau của lưới chỉ một lần cho đến nay.

Dự đoán Anh vs Bulgaria

Người Anh bất bại trong chín trận gần đây của họ và thắng năm trong số bảy người cũ của họ. Họ cũng đã đạt được hai điểm trở lên trong năm trận đấu này, và quan trọng là, ghi được năm hoặc nhiều hơn trong cả hai trận đấu của họ trong Vòng loại cho đến nay. Hơn nữa, đội đã chỉ mất ba lần ở sân nhà trong bốn năm trước, và những trận này là chống lại Hà Lan, Tây Ban Nha và Bỉ.

Hơn nữa, mục tiêu duy nhất mà Anh đã để thủng lưới trong bốn lần ra sân gần nhất trước khán giả nhà là chống lại Croatia, và mặt khác, Bulgaria là vô địch trong bảy trận đấu trước của họ, và 11 trên 12 trận cuối cùng của họ trên đường .

Cuối cùng, trong sáu mươi năm trước, đội vẫn chưa thể giành chiến thắng trước đối thủ này và chỉ ghi được một lần trong giai đoạn này. Như vậy, tính vào các máy chủ đăng ký một chiến thắng tuyệt vời.

Mẹo cá cược Anh vs Bulgaria

Để giành chiến thắng trước Nil: England @ 1.40 (2/5)
Để ghi bàn ở cả hai hiệp: Anh @ 1,60 (3/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục