Nhận định Arsenal vs Lyon, 21h15 ngày 28/7

28/07/2019 07:28:28

Dự đoán, phân tích kèo trận Arsenal vs Lyon trong khuôn khổ Emirates Cup 2019.

arsenal-vs-lyon-000998

Arsenal chứng kiến ​​chuỗi hai trận thắng của họ ở International Champions Cup chấm dứt trong cuộc đụng độ cuối cùng với Real Madrid. Câu lạc bộ của Tây Ban Nha giành chiến thắng trên chấm phạt đền sau khi hòa 2-2 trong thời gian chính thức và hiệp phụ.

Đội chủ nhà có quá nhiều cơ hội để vươn lên dẫn trước trong trận đấu đó, và đã về đích trong tám trong số mười chín nỗ lực của họ về đích.

Lyon đứng thứ ba sau Lille ở Ligue 1, với hai mươi mốt chiến thắng sau ba mươi tám trận. Họ là đội tấn công tốt thứ hai trong giải đấu mùa trước với bảy mươi bàn, ba mươi hai trong số đó đến trong các chuyến đi của họ trên sân khách.

Đội khách đã nhận thất bại đáng xấu hổ khi lần cuối cùng các đội gặp nhau ở đây trong cuộc thi này và hy vọng sẽ trả thù được phía Anh khi họ gặp nhau vào cuối tuần này.

Arsenal vs Lyon đối đầu (h2h)

Các đội trước đây đã gặp nhau trong ba lần.

Lyon chưa bao giờ đăng ký một chiến thắng trước Arsenal.

Arsenal đã ghi hai trận sạch lưới trong ba mối quan hệ cuối cùng của họ.

Cho đến nay, Lyon chỉ ghi được một bàn vào lưới Arsenal, trong khi các đối thủ của họ đã ghi được tám bàn.

Dự đoán Arsenal vs Lyon

Đội chủ nhà chịu thua chỉ hai lần trên sân nhà mùa trước và có thể ghi bốn mươi hai bàn trong quá trình trong khi chỉ để thủng lưới mười sáu.

Arsenal đã vượt qua Lyon với tỷ số 6-0 trong lần cuối cùng hai đội gặp nhau tại đây. Họ cũng đã ghi được tám bàn thắng ở Champions Cup gần đây, tất cả những điều đó chắc chắn mang lại cho đội chủ nhà những mũi nhọn vượt trội so với đối thủ của họ để đứng đầu vào Chủ nhật.

Lyon là một sự hiện diện tấn công trong các chuyến đi chơi của họ và thực sự đã tốt hơn nhiều trong các chuyến đi của họ trên đường hơn ở nhà.

Vì vậy, chắc chắn có lý do để tin rằng cả hai đội sẽ có được tên của họ trên bảng điểm vào cuối chín mươi phút.

Lời khuyên cá cược Arsenal vs Lyon

Kết quả toàn thời gian - Arsenal @ 1,60 (3/5)
Cả hai đội đều ghi được @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục