Nhận định Benfica vs Sporting CP – 02h45 ngày 05/08

04/08/2019 08:11:46

Nhận định, dự đoán bóng đá trận Benfica vs Sporting CP – Siêu Cúp Bồ Bồ Đào Nha

benfica-sporting-00998877

Chiến đấu tại một vị trí trung lập sẽ là thách thức cho cả hai bên nhắm đến vương miện, trong Siêu cúp mùa này. Benfica đã nổi lên là bên mạnh hơn trong các cuộc gặp gỡ của họ cho đến nay, với một vòng đua chiến thắng tuyệt vời trong các trận đấu gần đây. Sporting CP buồn bã mang theo bàn của họ đầy những cuộc đình công vô địch là yêu thích ít có thể xảy ra trong đếm ngược cuối cùng.

Benfica đã xuất hiện trong trận chung kết Siêu cúp bốn lần trong năm năm qua và đã giành được ba lần danh hiệu từ những cuộc đụng độ đó. Trong khi đó, Sporting chỉ giành được danh hiệu một lần trong lần xuất hiện đơn độc trong cùng thời kỳ.

Đối đầu Benfica vs Thể thao CP (h2h)

Họ đã chia sẻ chiến thắng của họ trong mùa giải 2017-18 khi tất cả kết thúc với tỷ số hòa.

Quỷ đỏ đã thắng 2/3 cuộc đối đầu năm nay với Lions.

Lần cuối họ gặp nhau trong một trận chung kết Siêu cúp, Sporting nổi lên với cách biệt một bàn.

Cả hai đội đã giữ sạch lưới mỗi người trong năm cuộc họp cuối cùng của họ.

Dự đoán Benfica vs thể thao CP

The Eagles chắc chắn đang ở một vị trí thoải mái nhờ hàng loạt chiến thắng của họ trong những lần đối đầu gần đây trong mùa giải này trong khi đội bóng phong phú của họ trong khoảng thời gian ngắn cho họ nhiều kinh nghiệm hơn trên đường.

Quỷ đỏ đã tìm thấy mặt sau của lưới trong hàng chục trận đấu gần đây và dự kiến ​​sẽ làm điều đó chống lại kẻ thù của họ trong Green and Whites. Mặt khác, Lions đã có một thời gian khó khăn để tìm ra một chiến lược chiến thắng chiến thuật có lợi cho họ trong thời gian gần đây khi họ đứng trước một cuộc đua không thắng năm trận.

Sẽ không thể tránh khỏi khi chứng kiến ​​một trận chiến sắp xảy ra trước mắt chúng ta, vì cả hai đội đều là những người khổng lồ của Câu lạc bộ Bồ Đào Nha sẽ cố gắng hết sức để hôn chiếc cúp năm nay. Chúng ta có thể mong đợi rất nhiều kịch tính và ồn ào, cùng với một số bàn thắng ở hiệp hai ở cuối trận và có thể là bàn thắng vào phút cuối của Benfica để giành lấy danh hiệu từ Sporting.

Mẹo cá cược Benfica vs thể thao CP

Benfica giành chiến thắng @ 2,15 (23/20)

BTTS @ 1,80 (4/5).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục