"Nhân tố X" của U23 Việt Nam bị kiểm tra doping

24/01/2018 10:01:22
2 cầu thủ U23 Việt Nam buộc phải vào phòng kiểm tra doping sau trận đấu với Qatar ở bán kết U23 châu Á.

Hồng Duy và Duy Mạnh là 2 cầu thủ bên phía U23 Việt Nam phải thử mẫu kiểm tra doping sau trận bán kết. BTC cho biết đây là kết quả bốc thăm ngẫu nhiên chứ không nhắm vào ai. Việc kiểm tra doping sau mỗi trận là thủ tục bắt buộc, không chỉ với Việt Nam. 

Nhân tố X của U23 Việt Nam bị kiểm tra doping - Ảnh 1.

Việc Hồng Duy được chọn cũng khá ngẫu nhiên, nhưng anh lại là nhân tố bí ẩn, góp phần làm thay đổi cục diện theo hướng có lợi cho Việt Nam. Hồng Duy ít được tạo cơ hội thi đấu từ những trận trước nhưng khi đang trong thế trận cần tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, HLV Park Hang Seo đã đưa tiền vệ của HAGL vào sân.

Hồng Duy đã "quẫy" nhiệt tình bên cánh trái, khiến U23 Qatar ngỡ ngàng. Trong bàn gỡ của Quang Hải, Hồng Duy là người đi bóng dũng mãnh rồi căng ngang vào vòng cấm. Sự có mặt của Hồng Duy khiến Qatar phải vất vả phòng ngự hơn, không dám dâng cao tấn công.

Tất cả các cầu thủ được HLV Park Hang Seo sử dụng ở giải năm nay đều có vai trò riêng và đóng góp cụ thể vào lối chơi của toàn đội. Nhờ sức mạnh tập thể này mà U23 Việt Nam mới có thể liên tiếp tạo nên bất ngờ trước các ông lớn.

Tags:

Cùng chuyên mục