"Seolhyun của giới cheerleader" lên bìa tạp chí Maxim

15/01/2018 23:23:43
Ahn Ji-hyun, cô nàng hot girl nổi tiếng trong giới hoạt náo viên vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng Hàn Quốc.
Seolhyun của giới cheerleader lên bìa tạp chí Maxim - Ảnh 1.

Ahn Ji-hyun được chọn làm người mẫu trang bìa số tháng 1 năm 2018, số đầu tiên của năm mới. Không phải ngẫu nhiên mà cô nàng sinh năm 1997 này được chọn. Vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy sức sống của cô rất thích hợp để khởi đầu cho một năm mới.

Seolhyun của giới cheerleader lên bìa tạp chí Maxim - Ảnh 2.

Ahn Ji-hyun là cheerleader cho đội bóng chày Hàn Quốc Nexen Heroes. Cô nhanh chóng nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh xắn và có lượng fan hùng hậu như các idol. Thế nên Ji-hyun được đặt biệt danh "Seolhyun của giới cheerleader".

Seolhyun của giới cheerleader lên bìa tạp chí Maxim - Ảnh 3.

Ahn Ji-hyun là cheerleader thứ ba lên bìa Maxim, sau Park Ji-yong và Kim Yeon-jung. Những nhà phát hành của Maxim hi vọng số tháng 1/2018 sẽ bán chạy khi mời gương mặt khả ái như Ji-hyun.

Seolhyun của giới cheerleader lên bìa tạp chí Maxim - Ảnh 4.

Ngoài làm hoạt náo viên cho đội bóng chày, Ji-hyun còn được mời vào đội cổ vũ bóng rổ SK Knights và đội bóng chuyền chuyên nghiệp quốc gia Woori Card Wiebi.

Seolhyun của giới cheerleader lên bìa tạp chí Maxim - Ảnh 5.

Cô gái 20 tuổi này cũng được chọn là một trong những người rước đuốc cho Olympics mùa Đông 2018 diễn ra ở Hàn Quốc, bên cạnh rất nhiều người nổi tiếng khác của Kbiz.

Seolhyun của giới cheerleader lên bìa tạp chí Maxim - Ảnh 6.

Ji Hyun xinh đẹp chẳng thua kém nữ idol nào của Hàn Quốc. Không chỉ vậy, cô nàng còn có một chiều cao vô cùng lý tưởng cùng số đo 3 vòng cực chuẩn.

Tags:

Cùng chuyên mục