Tip Bóng Đá ngày 18/11: Sport Recife vs Bahia: Hơn ở đối đầu

18/11/2021 12:12:13

Nhận định, soi kèo Sport Recife vs Bahia –7h00 ngày 19/11, VĐQG Brazil

Đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ nên Sport Recife đã thi đấu rất lỗ lực trong thời gian qua khi thắng 4, hòa 1 và cũng đã nhận tới 6 thất bại. Tuy nhiên, đội bóng này đã thắng 3 hòa 1 và chỉ thua 1 trong 5 lượt trận gần đây về chuyên môn và 4 lần về kèo châu Á khi được thi đấu trên sân  nhà.

Trong khi đó, Bahia cũng chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ về chỉ số phụ nên họ cũng thi đấu rất cố gắng trong thời gian qua. Tuy nhiên, họ cũng không có được thành tích tốt mỗi lần xa nhà khi chỉ thắng 1 trận về chuyên môn và 3 lần về kèo châu Á trong tống số 13 trận gần đây.

Xét về thành tích đối đầu, Sport Recife đang tỏ ra áp đảo trước Bahia với 6 trận thắng cả về chuyên môn lẫn kèo châu Á, 1 trận hòa và 3 thất bại. Họ cũng thắng kèo 4/6 trận khi đón tiếp đối thủ này trên sân nhà. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo Sport Recife sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư chau Á.

Chọn kèo: Sport Recife -0

Tỷ lệ bóng đá Sport Recife vs Bahia

Nhận định, soi kèo tài xỉu Sport Recife vs Bahia

Những trận đấu trên sân nhà của Sport Recife luôn diễn ra tẻ nhạt và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là 8/9 trận gần đây của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn.Trong khi đó, 9/11 trận hành quân xa nhà gần nhất của Bahia cũng kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bên cạnh đó, 7/8 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội trên sân của Sport Recife cũng có những con số thống kê kể trên.

Chọn kèo: Xỉu 2 1/4

Kèo đặc biệt Sport Recife vs Bahia

Những trận đấu trên sân nhà của Recife luôn diễn ra trong thế trận đôi công và điều đó khiến các trận đấu luôn có nhiều phạt góc được tạo ra. Bằng chứng là có tới 8/10 trận thi đấu gần đây của đội bóng này kết thúc từ 9 quả phạt góc trở lên và có 6 trận có nhiều hơn 10 quả phạt góc.

Trong khi đó, 8/10 trận gần đây của Bahia có thống kê có trên 10 quả phạt góc. Đáng chú ý, có tới 8/10 trận xa nhà gần đây của đội bóng này cũng có nhiều hơn 10 quả phạt góc. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu có nhiều phạt góc giống như 6/7 lần đụng độ gần nhất.

Chọn kèo: Tài phạt góc 9 1/2

Phong độ, thành tích đối đầu

Độ hình dự kiến Sport Recife vs Bahia

Sport Recife: Mailson; Sander, Sabino, Hayner, Ewerthon; Marcao; Felipe, Ronaldo, Ze Welison, Paulinho; Mikael

Bahia: Fernandes; Ligger, Otavio, Conti, Guedes; Araujo, Daniel; Capixaba, Mugni, Rai; Gilberto

Dự đoán tỷ số: Sport Recife 1-0 Bahia

Tags:

Cùng chuyên mục