"Tôi nhớ anh ấy" - Messi nói về Ronaldo

31/03/2019 02:07:51

M10 cho rằng La Liga đã mất một phần hấp dẫn khi đại kình địch của anh - Cristiano Ronaldo không còn thi đấu ở đây.

Ronaldo đã rời Los Blancos vào mùa hè năm ngoái để đầu quân cho Juventus , chấm dứt 9 năm thi đấu tại Real Madrid. Anh cùng Messi thay nhau ẫm giải thưởng Quả Bóng Vàng trước khi Luka Modric, đồng đội của Ronaldo tại Real có được danh hiệu này vào năm 2018.

Si-Ro là trung tâm của cuộc tranh luận trong thập kỷ qua khi người hâm mộ của cả 2 đều cho rằng mỗi người là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League có thể mang đến một kịch bản đầy hấp dẫn khi Ronaldo và Messi có thể gặp nhau trong trận chung kết nếu Barca cùng Juventus có thể đều vượt qua các đội còn lại.

Mặc dù điều đó là không chắc chắn, Messi đang mong chờ trận đấu "siêu kinh điển" này với đối thủ của anh để giành giải thưởng danh giá nhất ở cấp câu lạc bộ.

"Tôi nhớ Cristiano" Messi nói với một tờ báo ở Argentina. "Mặc dù tôi thấy không hề dễ chịu khi thấy anh ấy giành được những danh hiệu, anh ấy đã mang lại cho La Liga rất nhiều điều".

"Juventus là một ứng cử viên tuyệt vời để giành chức vô địch Champions League nhất là khi họ có anh ấy, trận đấu với Atleti chắc chắn đã mang lại cho họ rất nhiều sự tự tin."

Messi cũng được hỏi về 5 cầu thủ hay nhất bóng đá thế giới ngoài anh ấy, cầu thủ này đã đưa Ronaldo cùng mình ra khỏi danh sách này

"Tôi không muốn quên bất cứ ai, nhưng tôi nghĩ rằng Neymar, [Kylian] Mbappe, [Eden] Hazard, Luis Suarez và [Sergio] Aguero là những người giỏi nhất, Messi nói thêm.

Tôi không đề cập đến Cristiano Ronaldo vì tôi đưa anh ấy cùng tôi ra khỏi danh sách này."

Tags:

Cùng chuyên mục