Wayne Rooney chào năm mới bằng niềm vui không thể tuyệt vời hơn

15/02/2018 17:43:29
Sau một năm dài đầy khó khăn và tai tiếng, rốt cuộc Wayne Rooney cũng được tận hưởng niềm hạnh phúc chào đón cậu con trai thứ tư chào đời.

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Coleen Rooney thông báo với cả thế giới việc đứa con trai thứ tư của cô và Wayne Rooney đã chào đời: "Thật hạnh phúc được đón chào cậu bé của chúng tôi... Cass Mac Rooney đến với thế giới. Cậu nhóc nặng 3,9kg, rất khỏe mạnh và xinh đẹp".

Trước đó, cặp đôi Coleen và Wayne Rooney đã có 3 chú nhóc: Kai - 7 tuổi, Klay - 4 tuổi và Kit - mới 1 tuổi.

Quay ngược thời gian, hồi tháng Tám năm ngoái, Coleen Rooney đã thông báo trên trang Twitter về việc sẽ sinh thêm con bằng dòng tweet: "Quá đỗi hạnh phúc! Tôi không phủ nhận tin tức đồn thổi, chỉ là tôi muốn bảo vệ con mình tốt hơn. Sau khi chụp chiếu và kiểm tra, mọi thứ đã ổn và đứa con thứ tư của chúng tôi sẽ chào đời".

Wayne Rooney chào năm mới bằng niềm vui không thể tuyệt vời hơn - Ảnh 1.

Gia đình Rooney vừa đón thêm thành viên tý hon.

Trước tin đồn hai vợ chồng cố gắng "kiếm" một đứa con gái sau khi đã sinh liền 3 cậu con trai, Coleen phủ nhận: "Tôi không nghĩ sẽ cố gắng sinh một cô con gái. Chúng tôi chỉ cố gắng để có con, còn con trai hay con gái chưa bao giờ là vấn đề. Tôi chưa bao giờ tuyệt vọng vì không thể cò một cô con gái. Tôi chẳng bận tâm đến điều đó".

Song sau đó, tâm sự trên tạp chí OK!, cô thổ lộ: "Có một cô con gái cũng thật là thích, tôi đã hình dung ra điều đó. Tôi chưa bao giờ tuyệt vọng, nhưng có một cô con gái cũng thích chứ nhỉ?".

Wayne Rooney chào năm mới bằng niềm vui không thể tuyệt vời hơn - Ảnh 2.

Tháng 11 vừa qua, có rất nhiều tien đồn về việc hai vợ chồng chia tay sau cú "ăn vụng" bị bắt quả tang của cựu tiền đạo Man United, nhưng trước sóng gió, Coleen đã tỏ ra cực kỳ cứng cỏi:

"Nhiều người cảm thấy tiếc cho tôi, không cần phải thế đâu. Tôi đánh giá cao sự quan tâm của mọi người, nhưng tôi là một phụ nữ mạnh mẽ và tôi sẽ không khóc than cho mình. Một vài người nghĩ rằng tôi ngu ngốc khi cứ mãi níu kéo cuộc hôn nhân này. Tôi không ngốc, tôi biết phải làm gì và tôi quyết tâm giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình".

Tags:

Cùng chuyên mục