Xem trực tiếp U23 Việt Nam ở đâu khi không có bản quyền Asiad?

14/08/2018 09:15:59

Hướng dẫn cách xem miễn phí U23 Việt Nam tại Asiad 2018 khi Việt Nam không mua được bản quyền truyền hình. Vậy link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Pakistan ở đâu?

Vào 16h chiều nay 14/8 U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân tại Asiad 18 trước đối thủ là U23 Pakistan trong khuôn khổ bảng D môn bóng đá nam. Mặc dù đây là sự kiện thể thao được rất nhiều người hâm mộ nước nhà quan tâm nhưng do chi phí mua bản quyền quá lớn vì vậy các nahf đài đều chào thua, điều này đặt ra câu hỏi lớn với người hâm mộ nước nhà là: Xem trực tiếp U23 Việt Nam ở đâu? Trên kênh nào? Link xem trực tiếp U23 Việt Nam miễn phí ở đâu? Link xem trực tuyến U23 Việt Nam ở đâu?... rất nhiều câu hỏi được đặt ra và bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách xem U23 full HD, có bình luận tiếng Việt.

link_xem_truc_tiep_u23_viet_nam

Để xem trực tiếp tất cả các trận đấu bóng đá thuộc Asiad 18 các bạn có thể truy cập vào link sau: http://tructiep.baobongda.net/ 

Cụ thể để xem trực tiếp U23 Việt Nam vào chiều nay, bạn đọc có thể click trực tiếp vào đường link bên dưới, đây là link xem bóng đá U23 Việt Nam được truyền tải thông qua link sopcast, link ace stream và được thuyết minh bằng tiếng việt bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Tạp Chí Bóng Đá: 

Link xem trực tiếp U23 Việt Nam , Link sopcast xem U23 Việt Nam

Các link bên trên cũng sẽ là link chính thức ở thị trường Việt Nam bởi ngày trong chiều hôm qua, đại diện của kênh truyền hình lớn nhất Việt Nam là VTV đã chính thức lên tiếngj khẳng định sẽ không mua bản quyền truyền hình tại Asiad 18 lần này. Nguyên nhân chính là do đơn vị khai thác bản quyển truyền hình KJSMWORLD CORP đã đưa ra cái giá qua cao.

KJSMWORLD CORP đã đưa ra cái giá bất hợp lý cho Việt Nam khi con số lên tới 15 triệu USD. Trong khi đó, các đài truyền hình khác thuộc khu vực châu Á chỉ phải bỏ ra số tiền là từ 2 đến 3 triệu USD là có thể mua được. Rõ ràng họ đã nắm bắt được sức hút của người hâm mộ Việt Nam và chủ đích 'chém' giá cắt cổ.

Măc dù không mua được bản quyền nhưng với sự tiến bộ của internet người hâm mộ vẫn có thể xem qua nhiều nguồn nhưng để có thể xem được trực tiếp U23 Việt Nam thi đấu với hình ảnh chất lượng rõ nét nhất, full HD và có bình luận tiếng Việt thì chỉ có thể truy cập vào http://tructiep.baobongda.net/

Chúc U23 Việt Nam vững tin thi đấu xuất sắc để có thể mang lại thành công tại giải đấu lần này.

Tags:

Cùng chuyên mục