Yên tâm rồi nhé các fan ơi: Bùi Tiến Dũng trở lại tập luyện, vẫn phản xạ tuyệt vời

05/02/2018 20:57:36
Sau những lịch trình bận rộn giao lưu với người hâm mộ ở TP.HCM, Bùi Tiến Dũng đã có buổi tập riêng vào chiều 5/2 tại CLB FLC Thanh Hóa.

Chiều 5/2 Bùi Tiến Dũng đã trở lại Thanh Hóa và lao ngay vào luyện tập. Ở buổi tập đầu tiên cùng CLB, HLV thủ môn Nguyễn Chí Công dành cho Tiến Dũng những bài tập không quá nặng nhằm giúp thủ thành sinh năm 1997 có thể lấy lại thể trạng tốt nhất. 

Gần 10 ngày không tập luyện nhưng Dũng vẫn giữ được những phản xạ tuyệt vời trong khung gỗ của mình. 

Việc Tiến Dũng lao ngay vào luyện tập phần nào giúp người hâm mộ của anh yên tâm. Bởi nhiều người lo ngại Tiến Dũng sẽ bị cuốn theo những hợp đồng quảng cáo, hẹn hò với các chân dài sau khi tỏa sáng rực rỡ và nổi tiếng không thể tin nổi ở VCK U23 châu Á vừa qua. 

Yên tâm rồi nhé các fan ơi: Bùi Tiến Dũng trở lại tập luyện, vẫn phản xạ tuyệt vời - Ảnh 2.

Chỉ mới hôm qua 4/2, Tiến Dũng và các đồng đội còn có mặt ở TP.HCM dự lễ vinh danh U23 Việt Nam ở sân Thống Nhất, và sau đó là nhận giải thưởng truyền cảm hứng ở Gala WeChoice Awards 2017. Thế nhưng khi vừa trở lại Thanh Hóa, thủ môn 21 tuổi đã chăm chỉ luyện tập.

V.League sắp bước vào mùa giải mới và thử thách cho Tiến Dũng là phải chiếm được suất bắt chính tại Thanh Hóa. Đây là nhiệm vụ không dễ dàng khi anh phải cạnh tranh với Thanh Thắng và Bửu Ngọc. 

Mùa trước, Thanh Hóa giành vị trí Á quân V.League, bằng điểm với Quảng Nam nhưng thua thành tích đối đầu. Mùa này, đội bóng của Tiến Dũng quyết tâm giành ngôi vô địch.

Tags:

Cùng chuyên mục