Zidane tiến gần hơn tới vị trị HLV trưởng tại Manchester United

29/09/2018 01:25:28

Cựu HLV của Real Madrid được cho là đang học tiếng Anh, một dấu hiệu cho thấy ông sắp trở thành người dẫn dắt mới của Quỷ Đỏ.

HLV hiện tại của đội bóng thành Manchester, Jose Mourinho hiện đang gặp rất nhiều áp lực, đã có những thời điểm các CĐV của đội bóng này đồng loạt muốn đuổi ông khỏi băng ghế huấn luyện khi Quỷ Đỏ khởi đầu mùa giải không tốt tại Premier League.

Đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của Người đặc biệt trong thời gian qua, trong đó một số tờ báo cho rằng ông sẽ vẫn tiếp tục dẫn dắt đội bóng tuy nhiên theo tờ CaughtOffside, họ đã thu thập nguồn tin từ những người thân cận với Zidane và cho biết HLV người Pháp có thể dẫn dắt MU trong tương lai không xa.

Điều này là có cơ sở khi tờ The Sun cũng đưa tin rằng cựu tiền vệ ĐT Pháp đã từ chối các lời mời từ các đội bóng khác. Điều đó cho thấy thành Manchester là đích đến tiếp theo mà ông muốn tới.

thành tích của Zidan trong 3 năm dẫn dắt Real Madrid

Zidane đã rất thành công khi là HLV trưởng tại Real Madrid, ông cùng đội bóng đã đạt được 3 danh hiệu Champion League, 1 chức vô địch La liga, 2 siêu cúp Tây Ban Nha, 2 siêu cúp Châu Âu và 1 lần đăng quang tại FIFA Club World Cup trong 3 mùa giải.

Nếu đồng ý dẫn dắt Manchester United, mọi thứ phía trước sẽ không dễ dàng với Zidane nhưng người hâm mộ đội bóng có quyền nghĩ về những điều tích cực với những thành công mà Zidane đã đạt được và hơn nữa HLV người Pháp không dẫn dắt đội bóng chơi thiên hướng phòng thủ như Mourinho.

Tags:

Cùng chuyên mục